Khi mua sim số đẹp cần chú ý những điểm nào

Hôm nay, VTNTelecom – Đại lý sim số đẹp cấp 1 hàng đầu tại Hà Nội sẽ đưa ra các vấn đề cần lưu ý để các bạn thực hiện giao dịch an toàn nhất. Chắc hẳn nhiều người khi đi giao dịch sim số đẹp vẫn còn chưa biết chúng ta cần lưu ý gì khi mua sim số đẹp.

luu-y- khi-sim-so-dep

Những lưu ý khi mua sim số đẹp

Đại lý sim số đẹp uy tínđại lý mà đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước nhà mạng tốt nhất. Nên chúng tôi khuyên các bạn khi đi giao dịch mua sim cần tìm hiểu về chinh sách đảm bảo quyền lợi của chính cơ sở đó dành cho mình.

Các tiêu chuẩn đảm bảo quyền lợi khách hàng và cũng là các lưu ý khi giao dịch sim số đẹp:

–          Sim đúng số điện thoại bạn cần mua

–          Thông tin người chính chủ đã là của bạn chưa bằng cách kiểm tra thông tin thuê bao

–          Kiểm tra thông tin với tổng đài về cước  và nợ cước của sim để bạn tránh nợ cước mà bạn không biết

Đây là các lưu ý tối thiểu dành cho khách hàng khi đi mua sim tại bất cứ cơ sở nào. Đối với từng cơ sở thì chế độ hậu mãi khách nhau.

Nên cam đoan với nhà đại lý sim thẻ của mình rằng khi xảy ra lỗi hoặc sự cố ngoài ý muốn thì đại lý cần có những can thiệp và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Với những điểm lưu ý nhỏ trên khi mua sim số đẹp chúng tôi hy vọng các bạn sẽ luôn đảm bảo được quyền lợi của mình khi mua sim ở bất cứ đâu.

VTNTelecom với kho số hơn 6 triệu sim mong muốn hợp tác với các đại lý sim thẻ, các đại lý sim số đẹp trên khắp cả nước. Và đồng thời chúng tôi là Đại lý sim số đẹp cấp 1 Hà Nội những cá nhân và tổ chức muốn làm đại lý sim số đẹp cấp dưới sẽ được hưởng chiết khấu cao nhất cùng các chế độ hỗ trợ tố nhất dành cho đại lý. Những ai có nhu cầu làm đại lý sim thẻ cùng VTNTelecom có thể xem Chính sách dành cho đại lý của chúng tôi.

Posted in Uncategorized Tagged with:

Liên hệ

TRUNG TÂM VTN TELECOM
Đại chỉ: Số 176, Đê La Thành (nhỏ), Quận Đống Đa, Hà Nội
Phone: (04).66.83.0000
Tel : 0916.700.007
Fax : (043).664.8886
Email : vtntelecom@gmail.com